ĐÁP ÁN SỰ KIỆN "TRUY TÌM NHÀ THÔNG THÁI" LỚP 1 - TUẦN 2 THÁNG 2
Các bạn học sinh lớp 1 ơi! Các bạn đã tham gia sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" tuần 2 tháng 2 diễn ra vào ngày 16/02 vừa qua chưa? Các bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 15 câu nhỉ? Giờ chúng mình hãy cùng đối chiếu đáp án nhé!
 
                            Câu 1:
Đáp án: D
Giải thích: There's a cow.: Có một con bò sữa.
Câu 2:
Đáp án: B
Audio: Bill: Who's this? 
           Ann: It's my brother.
Giải thích: Bill: Who's this?: Đây là ai?
                 Ann: It's my brother.: Đây là anh trai của tớ.
Câu 3:
Câu 4:
Câu 5:

Đáp án: C. bút 1
Câu 6:

Đáp án: A. bạn Chi
Câu 7:
Đáp án: B
Audio: Ann: How many clocks?
           Bill: Two.
Giải thích: Ann: How many clocks?: Có bao nhiêu cái đồng hồ?
                 Bill: Two.: 2 cái
Câu 8:
Đáp án: B
Giải thích: This is my grandma. She is kind and old. She loves me very much.: Đây là bà của tôi. Bà rất tốt bụng và già. Bà rất yêu tôi.
Câu 9:
Câu 10:
Câu 11:

Đáp án: C. hoa tím
Câu 12:

Đáp án: D. giấy xanh
Câu 13:
Đáp án: C
Audio: Ann: What animal is it?
            Bill: It's a monkey.
Giải thích: Ann: What animal is it?: Đó là con vật gì?
                   Bill: It's a monkey.: Đó là một con khỉ.
Câu 14:
Câu 15:

Đáp án: A. giấy trắng
 
         
     
                                             
     
    

 
                                     
                                     
                                     
                                     
                                    