ĐÁP ÁN SỰ KIỆN "TRUY TÌM NHÀ THÔNG THÁI" LỚP 1 - TUẦN 3 THÁNG 4
Các bạn học sinh lớp 1 ơi! Các bạn đã tham gia sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" tuần 3 tháng 4 diễn ra vào ngày 20/04 vừa qua chưa? Các bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 15 câu nhỉ? Giờ chúng mình hãy cùng đối chiếu đáp án nhé!
 
                            Câu 1:

Đáp án: D
Giải thích: This is a lamp.: Đây là một cái đèn.
Câu 2:

Đáp án: B
Audio: This isn't a phone. This is a TV.
Giải thích: What is this?: Đây là cái gì?
This isn't a phone. This is a TV.: Đây không phải là điện thoại. Đây là cái ti vi.
Cấu trúc: What is this?: Đây là cái gì?
This is a ...: Đây là ...
Câu 3:
Câu 4:
Câu 5:

Đáp án : C. 16
Câu 6:

Đáp án : D. 24
Câu 7:

Đáp án: D
Giải thích: What is it?: Nó là cái gì?
Lisa: Is this a lamp?: Đây có phải là một cái đèn không? 
Tom: No, it isn't.: Không, nó không phải là một cái đèn. 
Lisa: What is it?: Nó là cái gì?
Tom: This is a vase.: Đây là một cái bình hoa. 
Cấu trúc: Is this a ...?: Đây có phải là một ... không?
Yes, it is./ No, it isn't.: Đúng rồi, nó là .../ Không, nó không phải là ...
Câu 8:

Đáp án: A
Giải thích: What do you see on the table?: Bạn nhìn thấy gì ở trên bàn thế?
I see a vase.: Mình nhìn thấy một bình hoa.
Cấu trúc: What do you see on the table?: Bạn nhìn thấy gì ở trên bàn thế?
I see a ...: Mình nhìn thấy một ...
Câu 9:
Câu 10:
Câu 11:

Đáp án: B. 87
Câu 12:

Đáp án: A. 11, 20, 75, 99
Câu 13:

Đáp án: B
Audio: This is my bedroom. I have a lamp in my bedroom.
Giải thích: What does she have in her bedroom?: Cô ấy có cái gì trong phòng ngủ thế?
This is my bedroom. I have a lamp in my bedroom.: Đây là phòng ngủ của mình. Mình có một cái đèn trong phòng ngủ.
Câu 14:
Câu 15:

Đáp án: B. =
--------------------------------------------------------------
Và đó là đáp án của sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" - Tuần 3 tháng 4, các con làm đúng được bao nhiêu câu nhỉ? Gợi ý của tuần này:
 
         
     
                                             
     
    

 
                                     
                                     
                                     
                                     
                                    